Giới thiệu Công ty Du Lịch NETIN

27-08-2010 22:12

Được thành lập từ tháng 9 năm 2011, Công ty Du lịch NETIN là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực lữ hành, đặc biệt là các tuyến du lịch về miền Trung nói chung và Du lịch Quảng Bình nói riêng. Tôn chỉ hoạt động, kinh doanh của Công ty ngay từ đầu là lấy sự hài lòng, cảm tình của khách hàng đề làm mục tiêu phấn đấu.

Giới Thiệu công ty Du lịch Netin chuyên các Tour Quảng Bình

Với chính sách đa dạng hóa sản phẩm du lịch Quảng Bình, phục vụ tận tình và luôn mong muốn quý khách thực sự cảm nhận được sự khác biệt khi tham gia từng chuyến du lịch Quảng Bình.

Luôn luôn sáng tạo, luôn luôn đổi mới, phục vụ những sản phẩm mà quý khách mong muốn đã trở thành tâm nguyện, cũng như phương châm của công ty chúng tôi.

Kính thưa quý khách!

Hiện nay, du lịch đã trở thành một phần tất yêu của cuộc sống, cùng với sự nở rộ về kinh tế trong những năm gần đây, yêu cầu về chất lượng dịch vụ cũng như sự đa dạng hóa về nhu cầu ngày càng tăng.  Du lịch theo cách truyền thống đang dần dần không còn đáp ứng kịp xu thế phát triển của xã hội.

Từ thực tế trên, Công ty  Du lịch NETIN ra đời với đội ngũ nhân viên năng động, mang đầy bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ nhằm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình, cung cấp đầy đủ thông tin, giá cả và chính sách hết sức minh bạch. Cùng với sự tư vấn về các điểm đến, giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của quý khách hàng về văn hóa, lịch sử, vui chơi, giải trí…… mọi vùng miền trong nước và quốc tế của những người địa phương, những người có kinh nghiệm mà nhiều năm gắn bó với nghề.

Mục Tiêu

Mục tiêu phát triển của công ty du lịch Netin

+ Đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến và phát triển thương mại trực tuyến trong du lịch bao gồm như sau:

  1. Dịch vụ đặt tour trực tuyến;
  1. Đặt vé máy bay, khách sạn trực tuyến trên toàn quốc và quốc tế;
  1. Đặt xe trực tuyến trong nước và quốc tế;
 1. Đặt vé tầu hỏa, vé tầu trong nước và quốc tế;

+ Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một website để đáp ứng mục tiêu phát triển của công ty cũng như sự hài lòng quý khách hàng với những đặc điểm nổi bật sau:

Tìm kiếm chuyến du lịch mà quý khách yêu cầu nhanh nhất, thủ tục gọn nhẹ nhất;

Đặt chuyến du lịch trực tuyến, thanh toán tại gia;

Đặt vé máy bay, khách sạn trực tuyến trên toàn quốc và quốc tế một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Mang vé và booking đến tận nơi;

Cung cấp thông tin điểm đến trong nước và quốc tế cho du khách để thỏa mãn từng yêu cầu khó nhất của quý khách.

+ Phát triển các tour đường dài đi quốc tế như:

Netin tập trung mạnh tour Du lịch Lào Thái bằng đường bộ. Với tour 1 ngày ăn cơm ba nước sẽ là trãi nghiệm hoàn toàn mới lạ cho du khách.

Hoa Kỳ, Anh, Châu âu, Châu Mỹ La Tinh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Trung Quốc, Đài Loan…… Quý khách sẽ tìm thấy sự tin tưởng về những chuyên gia tư vấn Visa hàng đầu của chúng tôi khi xin vào các nước yêu cầu thủ tục visa rất khắt khe như: Anh, Mỹ, Châu Âu, Nhật, Úc, Hàn………

Du lịch NETIN xin chân thành cám ơn Quý khách đã ủng hộ nồng nhiệt trong thời gian qua, đó chính là sự gần gũi, động viên và điều đáng ghi nhớ nhất là tình cảm lưu luyến sau mỗi chuyến đi của du khách dành cho chúng tôi,  chúng tôi luôn trân trọng gìn giữ và sẽ cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ ngày một chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi luôn có tâm nguyện với khách hàng là “ Luôn Luôn Chân Thành ”. Chúng tôi tin và mong rằng ngày càng được sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Dưới đây là 1 số hoạt động của công ty du lịch Netin.

Giấy phép Lữ hành Quốc tế

Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Bình

Bằng khen của Bộ văn hóa Thể thao và Du lịch tặng công ty trong phát triển du lịch Quảng Bình

Tổ chức cho Hoa hậu hòa bình thế giới trượt cát tại Quảng Bình

Netin đồng hành cùng hoa hậu hòa bình thế giới

Netin đồng hành cùng Viện huyết học trong chương trình Du lịch

Đại diện GS,AHLĐ Viện trưởng Nguyễn Anh Trí chia sẽ cảm xúc, đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức của NETIN Travel

Hiện tại Netin Travel là đơn vị lữ hành Quảng Bình được UBND tỉnh giao khai thác tuyến du lịch Khám phá thiên nhiên và tìm hiểu văn hóa cộng đồng dân tộc Vân Kiều trên địa bàn 2 huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh. Chúng tôi luôn tìm kiếm các Tour Quảng Bình mới để phục vụ nhu cầu du khách khi đến với Quảng Bình.

Quý khách có thể xem khách hàng cũng như những đánh giá giành cho Netin tại đây: https://www.quangbinhtravel.vn/khach-hang-netin

Quảng Bình

Comments
 • trung tâm NDT khuyết tật thành phố Đồng Hới
  Reply
  0

  Muốn tư vấn cho đơn vị tour du lịch miền Tây

Tìm tour